Dạy và học ngoại ngữ > Tin tức - Thông báo > Tin tức - Sự kiện > BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN – HÀO HỨNG, THÂN THIỆN VÀ CỞI MỞ

BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN – HÀO HỨNG, THÂN THIỆN VÀ CỞI MỞ

Đăng bởi EHOU ngày 05/08/2013

Buổi học đầu tiên của Khóa học BDNCNLT & PPGDTA đã diễn ra sáng nay (06/8/2013) tại phòng học 703, Cơ sở 2 – Viện Đại học Mở Hà Nội – Trung tâm đào tạo cán bộ – Hội chữ thập đỏ Việt Nam (Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội).

Các học viên đến từ các tỉnh/thành phố phía Bắc và miền Trung (từ Thừa Thiên-Huế trở ra). Tuy đến từ các khu vực khác nhau, nhưng không khí của buổi học đầu tiên lại rất cởi mở, thân thiện và hào hứng.

Toan canh lop hoc

Học viên của khóa học là các giáo viên cốt cán các trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) và trung tâm ngoại ngữ. Tại cơ quan làm việc, họ vẫn đang đứng ở cương vị là những người đứng trên bục giảng. Nay tham gia khóa học BDNCNLT & PPGDTA, họ như được sống lại những ngày tháng còn được ngồi trên ghế nhà trường.

Tai lieu giao trinh hoc duoc chuan bi day du

Phòng học thoáng đãng, sạch sẽ. Các học viên đều được cung cấp giáo trình – tài liệu học đầy đủ. Trong buổi học đầu tiên, các học viên cũng đã bầu chọn được Ban cán bộ lớp để chịu trách nhiệm chung về mọi hoạt động của tập thể lớp trong quá trình học tập.