Dạy và học ngoại ngữ > Tin tức - Thông báo > Tin tức - Sự kiện > CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU: SEA EduNet 2.0, Nhóm Chuyên gia SEAMOLEC & Học viên lớp BD Tiếng Anh Đề án QG 2020

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU: SEA EduNet 2.0, Nhóm Chuyên gia SEAMOLEC & Học viên lớp BD Tiếng Anh Đề án QG 2020

Đăng bởi EHOU ngày 20/08/2013

14h00-17h00 thứ 6 ngày 16/8/2013 tại  Hội trường tầng 4 Khoa Du lịch – Viện ĐH Mở HN, học viên lớp bồi dưỡng tiếng Anh đề án 2020 đã có buổi giao lưu với học viên lớp "SEA EduNet 2.0: Digital Age of Learning Application" và nhóm chuyên gia SEAMOLEC.

Buổi giao lưu có sự tham dự của TS. Nguyễn Mai Hương – Phó Viện trưởng; Ông Nguyễn Xuân Quế – Phó bí thư Đảng ủy; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Viện; nhóm chuyên gia đến từ SEMOLEC, Canada; đông đủ các học viên của lớp bồi dưỡng tiếng Anh Đề án 2020 và học viên lớp EduNET.

Qua buổi giao lưu, nhóm chuyên gia SEMOLEC đã giới thiệu về đất nước và văn hóa của Indonesia – Một đất nước có diện tích 1,919,440 km² với 13.487 hòn đảo và dân số 248 triệu người (đứng thứ 4 về dân số trên thế giới).      
Đất nước, văn hóa, con người Việt Nam cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của cả nước cũng đã được học viên lớp bồi dưỡng tiếng Anh đề án 2020 giới thiệu đến các đại biểu tham dự.      
Chuyên gia đến từ Canada cho biết ông đã có những cảm nhận tốt đẹp về đất nước, con người Việt Nam đặc biệt là lòng hiếu khách, sự quan tâm của Viện Đại học Mở Hà Nội và Khoa Du lịch dành cho ông.
Phần thi "Giáo viên và công nghệ" của học viên lớp Bồi dưỡng tiếng Anh 2020 và lớp SEA EduNet đã khiến người xem thật sự ngạc nhiên bởi những công nghệ được các người thầy, cô vận dụng sáng tạo trong giảng dạy từ dạy đại học đến dạy phổ thông, đặc biệt là những đoạn Video, những phần mềm kiểm tra thông minh và sinh động của các thầy cô tham dự lớp bồi dưỡng tiếng Anh Đề án 2020      

alt

TS. Nguyễn Thanh Bình & ThS. Trần Đức Vượng

trao giải phần thi Giảng viên và công nghệ

Phần thi ca nhạc của nhóm chuyên gia đến từ SEMOLEC, các thầy cô của lớp bồi dưỡng tiếng Anh Đề án 2020 và các thầy cô của lớp SEA EduNet đã diễn ra hết sức ấn tượng.

alt

Nhóm Chuyên gia SEMOLEC thể hiện bài hát truyền thống

      alt

 

Tam ca của lớp EduNET

alt

Tiết mục của lớp bồi dưỡng tiếng Anh Đề án 2020

     

alt

Ông Nguyễn Xuân Quế tặng hoa giải nhất tiết mục ca nhạc

alt

Ban giám khảo tặng hoa các tiết mục văn nghệ đạt giải nhì

     

alt

Phó Viện trưởng TS. Nguyễn Mai Hương tặng quà cho các chuyên gia SEMOLEC

Nhận xét về khóa tập huấn SEA EduNet, Phó Viện trưởng TS. Nguyễn Mai Hương đã nhấn mạnh những lợi ích mà khóa học mang lại cho các cán bộ, giảng viên của Viện Đại học Mở Hà Nội, nhất là trong bối cảnh Viện đang tích cực hoàn thiện bộ học liệu điện tử của Viện. Phó Viện trưởng cảm ơn các chuyên gia, trong một thời gian rất ngắn đã tích cực giúp đỡ cán bộ, giảng viên của Viện hoàn thành xuất sắc khoa học và mong muốn mối quan hệ truyền thống, tốt đẹp giữa Viện Đại học Mở Hà Nội và SEMEO SEMOLEC ngày càng bền chặt.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Ông Yusmarhadi Saputra thay mặt nhóm chuyên gia cảm ơn Viện Đại học Mở Hà Nội đã dành những tình cảm tốt đẹp cho đoàn trong thời gian công tác tại Việt Nam, cảm ơn các học viên lớp học rất hăng hái, nhiệt tình tạo nên thành công của khóa học. Ông cũng chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa SEMEO SEMOLEC và Viện Đại học Mở Hà Nội ngày cành bền chặt.

Học viên hai lớp (Thầy Nguyễn Văn Hải đại diện của Lớp bồi dưỡng tiếng Anh theo Đề án 2020 và Cô Nguyễn Hương An đại diện cho lớp SEA EduNET) bày tỏ những tình cảm tốt đẹp của mình về khóa học, về sự quan tâm của Viện Đại học Mở Hà Nội và những kiến thức, kinh nghiệm chiếm lĩnh được từ khóa học và mong muốn sẽ còn nhiều khóa học bổ ích như vậy để trau dồi kiến thức theo phương châm học tập suốt đời.

Phó Viện trưởng TS. Nguyễn Mai Hương và Ông Yusmarhadi Saputra đã thay mặt lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội và SEMOLEC trao Chứng chỉ khoa học SEA EduNET 2.0 cho các học viên.

alt

Phó Viện trưởng TS. Nguyễn Mai Hương trao giấy Chứng nhận cho lớp EduNET

 

alt

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh với lớp bồi dưỡng tiếng Anh theo Đề án 2020

và các chuyên gia SEMOLEC

                                                              alt

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh với lớp EduNET

 

Góp vui cho buổi giao lưu và bế giảng là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ấn tượng của các sinh viên đến từ Khoa Du lịch, một khoa có truyền thống học tập và văn nghệ xuất sắc của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Buổi giao lưu  của học viên lớp bồi dưỡng tiếng Anh đề án 2020 và lớp SEA EduNet 2.0 với nhóm chuyên gia SEAMOLEC và Bế giảng lớp tập huấn chương trình "SEA EduNet 2.0: Digital Age of Learning Application" kết thúc bằng tiệc trà vui vẻ, thân thiện đánh dấu một thành công nữa trong mối quan hệ hợp tác giữa SEMEO SEMOLEC và Viện Đại học Mở Hà Nội cũng như các mối quan hệ hợp tác giữa Viện Đại học Mở Hà Nội với các đối tác trong và ngoài nước. Buổi Giao lưu và Bế giảng chắc chắn sẽ còn đọng mãi trong ký ức của các Chuyên gia, các học viên của Đề án 2020 và lớp SEA EduNET. Chúc các chuyên gia và các học viên luôn mạnh khỏe và liên tục thành công trong tương lai.