Dạy và học ngoại ngữ > Học viên > HÃY LÀM VIỆC HẾT MÌNH, HẠNH PHÚC SẼ ĐẾN VỚI BẠN

HÃY LÀM VIỆC HẾT MÌNH, HẠNH PHÚC SẼ ĐẾN VỚI BẠN

Đăng bởi EHOU ngày 04/11/2013

Họ và tên: Nguyễn Hữu Dẻo

 35 tuổi, đã lập gia đình, có 2 con nhỏ

Nơi công tác: Trung tâm GDTX Bình Xuyên

Thâm niên: 13 năm

Giảng viên ấn tượng nhất: Cô Trần Thu Phương – Khoa tiếng Anh – Viện Đại học Mở Hà Nội

Danh ngôn yêu thích: "Hãy làm việc hết mình, hạnh phúc sẽ đến với bạn".

Khóa Bồi dưỡng NLNN&PPDH Tiếng Anh do Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức theo sự phân công của Bộ GD&ĐT trong khuôn khổ các hoạt động thực hiện đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 khai giảng ngày 5/8/2013. Ngay buổi học đầu tiên, thầy Nguyễn Hữu Dẻo đã gây ấn tượng mạnh với các bạn học trong lớp B và được tín nhiệm chọn làm Lớp trưởng chịu trách nhiệm chung về mọi hoạt động của tập thể lớp trong quá trình học tập.

Trong suốt thời gian của khóa học, thầy Hữu Dẻo đã thể hiện mình là một cán bộ lớp gương mẫu và có trách nhiệm. Thầy luôn đôn đốc, nhắc nhở tập thể lớp thực hiện nội qui của trường, sử dụng đúng mức tiết kiệm điện, nước, bảo quản tài sản chung và các thiết bị giảng dạy và học tập.

Trong suốt hành trình của buổi thăm quan ngoại khóa thăm quan cụm di tích Hồ Chí Minh và Văn Miếu – Quốc Tử Giám, thầy đã luôn phối hợp cùng Ban tổ chức chăm lo cho các bạn cùng lớp.

5

Thầy Nguyễn Hữu Dẻo cùng tập thể lớp B chụp ảnh kỉ niệm trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chia sẻ cảm nghĩ về khóa học P2020, thầy cho biết: "Môn Anh văn ở Trung tâm là môn học tự chọn, học sinh yếu về kiến thức. Tham gia khóa học này tôi có thêm nhiều kinh nghiệm và kĩ năng để giúp các em học tốt hơn. Lớp học trực tuyến VClass – phương thức E-learning rất hay và tiện ích trong thời gian chúng tôi không học tập trung."