Dạy và học ngoại ngữ > Học viên > NGƯỜI LỚP TRƯỞNG NHIỆT HUYẾT

NGƯỜI LỚP TRƯỞNG NHIỆT HUYẾT

Đăng bởi EHOU ngày 04/11/2013

Họ và tên: Trương Huy Dũng

Tuổi: 37 (Đã kết hôn, có con nhỏ)

Nơi công tác: Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên

Thâm niên trong nghề: 8 năm

Giảng viên ấn tượng nhất lớp P2020: Cô Hoàng Tuyết Minh, Cô Trần Thu Phương, Thầy Hồ Ngọc Trung

Trong số hơn 50 học viên của lớp Bồi dưỡng năng lực ngôn ngữ và Phương pháp dạy học tiếng Anh – P2020, thầy Trương Huy Dũng đến từ Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên có lẽ là học viên nổi bật nhất.

Không chỉ là một lớp trưởng hoạt bát, hòa đồng, mà thầy Huy Dũng còn là một trong những học viên có thành tích học tập tốt nhất khóa học. Bài viết cảm nhận sau chuyến thăm quan cụm di tích Hồ Chí Minh và Văn Miếu – Quốc Tử Giám của nhóm thầy Dũng thực hiện được các giảng viên của khóa học đánh giá cao về cách xử lý ngôn từ, biểu cảm và sự linh hoạt.

Tại nơi làm việc (Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên), Thầy Trương Huy Dũng cũng nổi lên là một cán bộ giàu nhiệt huyết và năng động. Nhiệm kì 2010 – 2012, thầy Dũng vinh dự được cán bộ Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên bầu vào Ban chấp hành Công đoàn.

1

Thầy Trương Huy Dũng (áo trắng, đứng thứ hai từ phải sang) cùng BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2012 ra mắt các công đoàn viên của Trung tâm GDTX Tỉnh Hưng Yên

Bên cạnh các giờ giảng bài trên lớp như bao thầy cô giáo khác của Trung tâm GDTX tỉnh Hưng Yên, thầy Huy Dũng cũng là một trong những hạt nhân tích cực tham gia các phong trào Văn nghệ, thể dục thể thao và các chương trình thi đua do cơ quan phát động.

2

Thầy Dũng tham gia thi Cầu lông đơn nam,  phong trào TDTT Công đoàn tỉnh 2009

3

Thầy Dũng tham gia Văn nghệ kỷ niệm 80 năm thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

 

hia sẻ về khóa học P2020, thầy Huy Dũng cho biết: "Ban đầu khi được cử đi học, tôi rất lo lắng và bị áp lực tinh thần trước khóa học, mặc dù rất thích được học. Lịch học tập với cường độ cao, nhiều kiến thức mới lần đầu tiên được tiếp cận khiến tôi không khỏi bỡ ngỡ. Tuy nhiên, được sự giúp đỡ ân cần của các thầy cô và bạn bè trong lớp, tôi dần thấy hào hứng hơn, đặc biệt là với cách học trực tuyến E-learning. Bộ phận trợ giảng của lớp học VClass đã rất nhiệt tình hướng dẫn tôi và các bạn trong suốt các buổi học trực tuyến".

4

Thầy Trương Huy Dũng (áo trắng, ngoài cùng bên phải) cùng lớp trưởng lớp B tặng hoa tri ân các thầy cô giáo đã tận tâm hướng dẫn trong buổi Gala Dinner kết thúc giai đoạn 1 khóa học


Tài liệu đính kèm: